ริสแบนด์กระดาษไทเวค

สวัสดีค่ะ Blog จาก Rocket Wristband วันนี้ดีต่อใจสายอีเวนท์มากๆ ปลายปีแบบนี้กิจกรรมอัดแน่นทั้งอีเวนท์ ทั้งคอนเสิร์ต ไอเท่มที่คุ้มสุดคุ้ม งานพิมพ์สวยคมสารพัดประโยชน์ต้องยกให้ริสแบนด์กระดาษไทเวคจ้า tyvek-wristband ของทางร้านเราพูดเลยว่าปังมาก ลูกค้าท่านได้ได้ลองแล้วจะรัก ดียังไงมาลองอ่านกันเพลินๆ นะคะ

ริสแบนด์กระดาษไทเวค ไอเท่มที่ทุกอีเวนท์ คอนเสิร์ตต้องมี

ริสแบนด์กระดาษ tyvek ของ Rocket ขึ้นชื่อเรื่องความทน เนื้อเหนียว ริสแบนด์กระดาษกันน้ำ แถบกาวพิเศษ หากแปะให้ลูกค้าที่เข้างานแล้วจะไม่สามารถใช้วนซ้ำได้นะคะคุณ ยิ่งพยายามลอกแถบกาวก็จะขาดค่ะ แปะซ้ำก็ไม่เนียนละเนอะ ข้อนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจมาก สำหรับผู้จัดคอนเสิร์ตทั้งหลายที่ขายบัตรแล้วใช้ริสแบนด์กระดาษแทนบัตรเข้างานค่ะ มีประโยชน์มากสุดคือลูกค้าที่ซื้อตั๋วไม่สามารถใช้ริสแบนด์วนซ้ำเนียนๆ ได้ค่ะ อันนี้ก็จะเป็นตัวช่วยไม่ให้งานที่เราจัดเสียดุล เมื่อเทียบกับคุณภาพแล้วริสแบนด์กระดาษไทเวคของ Rocket Wristband คุ้มค่าแน่นอนค่ะ

ริสแบนด์กระดาษใช้แทนบัตรเข้างาน

มาต่อกันด้วยความสารพัดประโยชน์ของริสแบนด์กระดาษtyvek เกรดพรีเมี่ยมของเรากันค่ะ ริสแบนด์กระดาษพิมพ์QRcode ได้อย่างสวยเนียน ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์QRcode แบบเดียวกันทุกชิ้น หรือริสแบนด์กระดาษพิมพ์QRcode แบบไม่ซ้ำกัน ทางร้านก็มีบริการค่ะ รวมถึงคุณลูกค้าที่ต้องการใช้งานริสแบนด์กระดาษที่สามารถฉีกปลายเก็บรหัสไว้ได้ Rocket Wristband จัดให้ได้เช่นกันค่ะ มักใช้ร่วมกับการรันนัมเบอร์ ต้องการใช้ริสแบนด์รันเลขกี่ตำแหน่งอะไรยังไงปรึกษาทีมงานได้ตลอดนะคะ อีกทั้งงานพิมพ์ของเรายังสวยคมชัด สีสด สีไม่ตกไม่ลอกนะคะ กันน้ำอีกด้วย นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการให้คำแนะนำและออกแบบริสแบนด์กระดาษให้ฟรี! คุ้มสุดคุ้ม ไม่สั่งไม่ได้แล้วจ้า สนใจทักเลย (LINE Rocket)

ริสแบนด์กระดาษรันนัมเบอร์ ริสแบนด์พิมพ์ QRcode
Advertisement
%d bloggers like this: